PolylineWar.net xin chia buồn cùng anh em game thủ Việt: Từ lúc này các Game của Supercell và nhiều hãng khác sẽ không được phát hành tại Việt Nam vì cuộc chiến pháp lý. Trong đó có những game mà cả tôi, các con tôi và tất cả các bạn cùng yêu thích như: Clash of Clans, Clash Royale, ... hông ngoại trừ trong tương lai, các game có nguồn gốc nước ngoài như Lords Mobile, Liên quân, Candy Crush, PokemonGo, PUBG, Free Fire, Cross Fire, ... cũng cùng chung số phận.

Để tiếp tục chơi những Game này (Clash of Clans, Clash Royale,...) các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

1. Nếu bạn vẫn đang giữ ứng dụng trên máy thì Không có gì phải lo cả, bạn vẫn tiếp tục chơi như bình thường.

Tuy nhiên tương lai nếu Supercell thực hiện Update ứng dụng thì máy của bạn sẽ không được Update, thậm chí phải dừng chơi vì phiên bản của bạn quá cũ. Nếu vẫn muốn tiếp tục chơi, bạn làm theo bước 2 (tôi sẽ liên tục Update phiên bản mới nhất phục vụ anh em).

2. Tải Apk từ Link bên dưới về và cài ứng dụng vào điện thoại (để cẩn thận bạn có thể quét qua Antivirus cho chắc ăn nhé - mặc dù tôi lấy nguồn từ apkpure.com khá uy tín nhưng các bạn cẩn thận vẫn hơn). Khi cài chú ý: chấp nhận tuỳ chọn cài Apk không xác định nguồn gốc:

Clash of Clans: https://apkpure.com/vn/clash-of-clans-coc/com.supercell.clashofclans/download

Clash Royale: https://apkpure.com/vn/clash-royale/com.supercell.clashroyale/download?from=details


3. Theo khuyến nghị của một số chuyên gia, các bạn nên chuyển đăng nhập dùng Supercell Id và dùng VPN để chuyển IP không còn nằm ở Việt Nam nữa là chắc ăn nhất (thậm chí có thể Update ứng dụng trực tiếp từ Chợ ứng dụng của GooglePlay và AppleStore).


Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!

(Nếu các đăng bài viết này trên các website khác thì ghi hộ mình nguồn từ PolylineWar.net nhé)